MARC காட்சி

Back
தமிழ்க்கல்வி, சைவ சித்தாந்தம், தேவாரத் திருமுறைகள், இசைத் தமிழ், அன்னதானம், வைத்தியம் இவற்றின் அபிவிருத்திக்காகவும் பொது ஜனங்களின் அனுகூலத்துக்காகவும் திருப்பனந்தாள் ஸ்ரீ காசி மடத்துத் தலைவர்களாக இருபதாம் பட்டத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் ஸ்ரீலஸ்ரீ காசிவாசி அருணந்தித்தம்பிரான் சுவாமிகளவர்கள் மனமுவந்தமைத்திருக்கும் பேரறக் கட்டளைகள்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b tam |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a அருணந்தித்தம்பிரான் - Aruṇantittampirāṉ
245 : 1_ |a தமிழ்க்கல்வி, சைவ சித்தாந்தம், தேவாரத் திருமுறைகள், இசைத் தமிழ், அன்னதானம், வைத்தியம் இவற்றின் அபிவிருத்திக்காகவும் பொது ஜனங்களின் அனுகூலத்துக்காகவும் திருப்பனந்தாள் ஸ்ரீ காசி மடத்துத் தலைவர்களாக இருபதாம் பட்டத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் ஸ்ரீலஸ்ரீ காசிவாசி அருணந்தித்தம்பிரான் சுவாமிகளவர்கள் மனமுவந்தமைத்திருக்கும் பேரறக் கட்டளைகள் - Tamiḻkkalvi, caiva cittāntam, tēvārat tirumuṟaikaḷ, icait tamiḻ, aṉṉatāṉam, vaittiyam ivaṟṟiṉ apiviruttikkākavum potu jaṉaṅkaḷiṉ aṉukūlattukkākavum tiruppaṉantāḷ srī kāci maṭattut talaivarkaḷāka irupatām paṭṭattil eḻuntaruḷiyirukkum srīlasrī kācivāci aruṇantittampirāṉ cuvāmikaḷavarkaḷ maṉamuvantamaittirukkum pēraṟak kaṭṭaḷaikaḷ
260 : _ _ |a திருப்பனந்தாள் |b : |c 1947
546 : _ _ |a In Tamil
653 : _ _ |a திருப்பனந்தாள் ஜன வைத்திய சாலை, காசியில் அன்னதானக் கட்டளை, தமிழிசைப் பெருவாயில்,
850 : _ _ |a அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் - Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0007430
barcode : TVA_BOK_0007430
book category : பேழை
cover :
book :